Biên Hòa Content Một đêm dài cùng gái gọi biên hòa

4.70 star(s) 3 Votes

Biên Hòa Content Một đêm dài cùng gái gọi biên hòa

 • Contact so1
 • 4K
 • 0
 • 4.70 star(s) 3 Votes

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
Gái gọi biên hòa Đồng Nai
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
100k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Biên hòa
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Trong một lần dạo mạng xã hội thì mình có quen được 1 em ở Biên Hòa. Đây là em có hình ảnh gợi cảm cùng với đó là nhìn em cực kỳ thu hút. Với bản tính tò mò của một thằng đàn ông mình đã không ngần ngại mà add zalo em để có thể liên hệ. Trong quá trình đó mình cũng biết được em là gái gọi Biên Hòa và đang tìm khách bao nuôi. Mình có hỏi là em đang tuổi đi học đại học sao phải làm gái. Em đã tâm sự về cuộc đời cùng với đó là việc cuộc sống cơ cực, muốn kiếm tiền. Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại đó nếu không phải một ngày đẹp trời tôi và em video cho nhau để xem mặt. Trong video em đang nói mình đi dã ngoại và muốn nói chuyện giải khuây.
gái gọi biên hòa
Quen tính trăng hoa nên nhìn em qua video tôi đã không kiềm chế được mình. Gái gọi gợi cảm dưới váy trắng thướt tha. Thân hình em hấp dẫn với số đo 3 vòng cực chuẩn. Đặc biệt lúc nói chuyện cái môi chúm chím khiến người đối diện muốn được tận hưởng bất cứ lúc nào. Sau khi covid dịu xuống tôi đã không ngần ngại mà liên hệ để tìm kiếm đến em. Tôi tìm đến không chỉ muốn nghe em tâm sự mà còn muốn tận hưởng cơ thể tuyệt vời và muốn biết em có thể thỏa mãn cơn thèm khát tình dục của bản thân hay không.

Sau khi đến Biên Hòa tôi đã hẹn em và cũng biết em là một cô nàng gái gọi Biên Hòa hạng sang mà ít người biết đến. Em chỉ đi những ông khách chi nhiều tiền và cô nàng cũng thường xuyên đi du lịch đó đây theo tour. Tôi cũng là một anh chàng nhà giàu tại Hà Nội nên không ngần ngại bao nuôi em nguyên 1 tuần nhằm thỏa mãn thú vui của mình. Trong suốt khoảng thời gian này tôi đã biết đến thế nào là một em hàng gái gọi cao cấp thực sự. Những em hàng tôi chơi trước đây thật sự không đáng cho vào bảng xếp hạng.

Một kỉ niệm đáng nhớ của tối và em là sau khi xem phim. Hai đứa ngồi trong rạp không chỉ ôm hôn tìm kiếm sự kích thích mà sau khi xem xong chúng tôi cũng tiến hành tăng 2. Như một thói quen tôi đặt khách sạn hạng sang để có sự phục vụ tốt nhất. Em nép nhẹ vào người tôi như chim non khiến cho một người dạ dặn trong nghề như tôi cũng phải rạo rực.

Sau khi lên phòng tôi và em bắt đầu ôm nhau, tôi đưa tay lên cặp vú căng tròn của em và mân mê không ngừng nghỉ. Tiếng hô hấp dồn dập của cả hai khiến không khí càng thêm khẩn trương và kích thích. Đặc biệt khi em nói anh tới đi đã khiến con thú trong tôi trỗi dậy. Tôi lột hết quần áo và đưa em lên giường. Vừa hôn hít đôi tay tôi vẫn không ngừng vuốt ve vưu vật của tạo hóa. Em không ngừng đưa chiếc lưỡi nhỏ xinh của mình ra. Chúng tôi cứ thế có màn dạo đầu đầy kích thích.

Là một em hàng gái gọi Biên Hòa chuyên nghiệp nên khả năng làm tình của em cũng thuộc loại thường thừa. Đây cũng là lần tôi thỏa mãn được cả thể xác và tâm hồn. Từ thân hình gợi cảm với đầu ti hồng, cặp mông căng tròn cùng với cái lồn như muốn nuốt con cặc của tôi. Cả tôi và em đã có một đêm mặn nồng đáng nhớ. Suốt đêm đó tôi không biết mình lên đỉnh bao nhiêu lần. Chúng tôi cứ thế làm tình đủ mọi tư thế cho tận trưa hôm sau. Sau khi thỏa mãn 1 tuần bên em và tôi đã trở lại công việc của mình. Tuy nhiên tôi và em vẫn thỉnh thoảng liên hệ để thỏa mãn cơn khát khi xa nhau.
 

Đính kèm

 • 0F500B7C-99C5-4049-AB6F-23783F0AC670.jpeg
  0F500B7C-99C5-4049-AB6F-23783F0AC670.jpeg
  219.5 KB · Lượt xem: 12,472
Sửa lần cuối:

Gái gọi Gaishot tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaishot là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaishot là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top