Bình Tân Content Mối tình đầu với em gái gọi bình tân

2.00 star(s) 1 Vote

Bình Tân Content Mối tình đầu với em gái gọi bình tân

 • Contact so1
 • 4K
 • 4
 • 2.00 star(s) 1 Vote

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
Gái gọi bình tân sài gòn
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
100k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Bình tân
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Rất nhiều người có những mối tình sâu đậm. Tôi cũng là một anh chàng công chức cơ bản đã có mối tình khá là bất ngờ với một em gái gọi Bình Tân. Đây cũng là một trong những bước chuyển ngoặt biến tôi thành dân chơi gái gọi số 1 như hiện tại. Trong một lần đi ra ngân hàng để thực hiện giao dịch tôi đã tình cờ va phải em. Chính lúc này tôi đang khó khăn trong làm thủ tục chuyển tiền thì được em hướng dẫn cũng như có cảm tình trong cái nhìn lần đầu. Em là một cô gái xinh đẹp, da trắng với má lúm đồng tiền. Đôi mắt em to tròn với với đó là thân hình cân đối không quá gầy, những đường cong trên cơ thể em mang lại sự hấp dẫn của một thiếu nữ trưởng thành. Đặc biệt em mặc chiếc áo sơ mi trắng của một nhân viên ngân hàng thực tập.
Tôi mải mê nhìn em mà không biết thủ tục chuyển tiền của mình đã làm xong từ lúc nào. Đôi mắt mê li nhìn cặp ngực căng tròn và bị tỉnh giấc bởi tiếng gọi Anh ơi! Thủ tục xong rồi anh à… Tôi chỉ biết cúi đầu xấu hổ xin lỗi và nghĩ bụng mình nhìn chằm chằm thế liệu có bị nói là biến thái. Với bản thân của một thằng đàn ông tôi đã biết mình thích em từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi dùng những thủ đoạn nài nỉ, chờ em lúc tan làm, đến ngân hàng giao dịch… Cuối cùng tôi cũng có số của em và hai người bắt đầu trò chuyện.

Với bản chất con nhà nông chính hiệu tôi đã tâm sự và biết được gia cảnh, công việc của mình. Chính lúc này tôi cũng biết em chưa có người yêu và nghĩ rằng cơ hội của mình đến. Tuy nhiên sự thất lại không như những gì hiện hữu. Trong một lần thằng bạn thân đại gia của tôi về nước. Hai chúng tôi đã có buổi đi chơi tới bến. Kết thúc cuộc vui nó mới hỏi tôi còn trai tân.Tôi chỉ ngập ngừng không dám nói khi mà 1 thằng đàn ông vừa mới đi làm thì kiếm đâu tiền để có bạn gái. Chính điều này đã khiến nó dẫn tôi đi phá trình đàn ông của mình. Là một đại gia lắm tiền nhiều của nên nó đã đưa tôi đến nơi có nhiều em gái gọi Bình Tân cao cấp nhất khu vực gái gọi sài gòn. Tại đây có thể chọn những mặt hàng đẹp và sạch mà bạn không thấy được ở những em gái gọi đứng đường.

Điều bất ngờ lúc này là tôi lại thấy em, cô nàng công sở làm ngân hàng dưới chiếc váy xanh gợi cảm. Tôi nhìn em khá ngỡ ngàng khi em là một cô nàng công sở có lương cao nhưng vẫn đi làm gái. Lúc này con tim tôi như tan nát và tôi muốn chọn em làm cô nàng phục vụ mình. Đây cũng là lúc tôi không còn tin vào tình yêu và chỉ muốn tìm kiếm những em gái gọi Bình Tân xinh đẹp để phục vụ bản thân mình.

Ngay khi thấy tôi em cũng khá bất ngờ khi một thằng lương quèn như tôi lại có thể đủ tiền bỏ ra thuê em 1 đêm. Ngay lúc này tôi lấy hết bản lĩnh 25 năm độc thân của mình để làm tình cùng em. Trong cuộc chơi tôi sử dụng mọi tư thế mà mình thấy trên phim ảnh. Có thể nói em là con đàn bà đầu đời và giúp tôi thỏa mãn tình dục của mình. Sau khi làm tình tôi mới biết em cần nhiều tiền để lo cho gia đình. Em đi làm gái gọi Bình Tân Sài Gòn cũng chỉ nhằm kiếm thêm khi còn trẻ. Cuộc sống sẽ không thoát gọi gò bó của đồng tiền và những em hàng tại đây vẫn miệt mài tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn có đến Bình Tân hãy kiếm cho mình 1 em hàng ngon để qua đêm. Có thể nói gái gọi tại đây chơi cũng khá là đã.
 

Đính kèm

 • 1EB94EF3-5CE0-414A-A8F7-DAC0F047FAAD.jpeg
  1EB94EF3-5CE0-414A-A8F7-DAC0F047FAAD.jpeg
  272.5 KB · Lượt xem: 12,993
Sửa lần cuối:
MieK3

MieK3

New member
Ae thích chăn rau hoặc call chat sex free thì lên Chplay hoặc Appstore tải ngay app"MeYo"màu vàng về. Đăng ký và nhập mã giới thiệu 6J52FS...các bé sẽ chủ động ib trước nhé
 
T

Tìm cuộc vui

New member
Dm đăng làm cc j k có sdt nữa lũ oc cho
 

Gái gọi Gaishot tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaishot là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaishot là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top