Dĩ An Content Gái gọi dĩ an để có thể thoải mái khi về đêm

5.00 star(s) 1 Vote

Dĩ An Content Gái gọi dĩ an để có thể thoải mái khi về đêm

 • Contact so1
 • 5K
 • 3
 • 5.00 star(s) 1 Vote

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
Gái gọi dĩ an - Bình Dương
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
60k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Dĩ an
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Tôi ngồi nhìn về xa xăm và nhớ đến cô nàng tại Dĩ An. Trong một lần đi chơi xa tôi đa thì thầm vào tai em rằng “Hay là về với anh, anh hứa sẽ nuôi em”. Em nhìn tôi cưới nhẹ nhàng và lúc đó chúng tôi nghĩ rằng cả hai đã là của nhau. Tuy nhiên lời hứa chỉ là lời hứa và tôi đã không thể cùng với em, một cô nàng gái gọi Dĩ An thực hiện đúng những gì mà mình đã nói.
gái gọi dĩ an mới
Thời gian thấm thoát thôi đưa, trải qua nhiều sóng gió cuộc đời tôi mới thấy quý tuổi trẻ. Sau thời gian dài không gặp em khiến lòng tôi tự nhủ “ Liệu rằng giờ đây em còn nhớ đến tôi hay lại bên cạnh thằng đàn ông khác. Liệu em đối với tôi thực tình hay tôi chỉ là thằng mà em sẵn sàng lên giường khi có tiền? “. Đây cũng là một trong những cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn và để lại trong lòng tôi khá là nhiều vấn vương. Đến với em cũng khiến lòng tôi thoải mái hơn. Khoảng thời gian bên em là khoảng thời gian bình yên khi đi công tác tại Bình Dương.

Trong đợt công tác tôi muốn giải quyết nhu cầu nên đã liên hệ tìm kiếm gái gọi Dĩ An bình dương để có thể thoải mái khi về đêm. Lúc này tôi kinh tế không quá tốt nên cũng chỉ săn đón những em hàng mới lớn. Em hàng mà tôi lựa chọn là một cô nàng xinh đẹp, mới lên đại học nhưng lại không có đủ tiền tiêu xài nên em đã chọn làm gái. Nhìn nét ngây thơ hồn nhiên cùng với cách trang điểm hấp dẫn của em khiến tôi cực kỳ hứng thú. Theo lười kết được biết em là người Sài Gòn nhưng nhà khá nghèo nên muốn tự lập kiếm sống. Việc đi làm gái cũng nhằm thỏa mãn nhu cầu kinh tế của bản thân.

Tôi cũng khá là may mắn khi là một trong những người đầu tiên được thưởng thức em. Nhìn kỹ năng làm tình vụng về của cô nàng sao có thể sánh được kỹ thuật đã rèn luyện nhiều năm trong trường đời của tôi. Cả hai đã có khoảng thời gian cực kỳ mặn nồng trong lúc tôi đi công tác. Cứ khi làm xong việc là tôi lại chạy về phòng, em nhìn thướt tha dưới cái tạp đề nấu ăn. Dáng người đầy đặn, gợi cảm của em khiến con người tôi rạo rực. Nhiều lúc chúng tôi làm tình ngay cả trên ghế, khi đang nấu ăn. Đây cũng là cuộc chơi lâu dài nhất của tôi trong suốt nhiều năm qua.

Ngay từ những lần gặp đầu tiên tôi đã bị em hớp hồn nên không có gì lạ trong khoảng thời gian đó em tuy là gái gọi Dĩ An mới cập nhật nhưng lại là tất cả đối với tôi. Chúng tôi cũng kể cho nhau nghe về ước mơ, sở thích cùng với đó là những dự định trong tương lai của mình. Sau tháng dài công tác thì tôi cũng phải về, phải trở lại công việc hàng ngày mà không thể tiếp tục cùng tình này. Trước khi đi hai người chung tôi cũng add đủ mọi loại mạng xã hội. Cả hai trao nhau lời hứa cùng với đó là đi du lịch trong vài ngày để tiễn biệt. Trước lúc đi tôi đã bảo em đừng làm gái mà về với anh. Em nhìn tôi lên xe và chỉ gật đầu nhẹ nhàng.

Trải qua khoảng thời gian ổn định lại công việc thì tôi cũng có cơ hội liên lạc lại với em. Lúc này tôi muốn tìm đến và cũng muốn em về cùng với mình cũng như đừng nên làm gái gọi bình dương như trước. Tuy nhiên nhận lại là những màn chặn số hay mất liên lạc. Có lẽ công việc của em đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tôi chỉ là một người khách như bao con người khác tìm đến em.
 

Đính kèm

 • 0EB1411B-03BC-4033-9531-4637DDCF6AAE.jpeg
  0EB1411B-03BC-4033-9531-4637DDCF6AAE.jpeg
  144.2 KB · Lượt xem: 12,881
Sửa lần cuối:
H

Hana

Guest
Ae thích chăn rau hoặc call chat sex thì lên chplay hoặc appstore tải ngay app MEYO màu vàng về Đăng ký và nhập mã giới thiêu SXM9HH các bé sẽ chủ động ib trước
 

Gái gọi Gaishot tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaishot là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaishot là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top