Tân Bình Content Cuộc chơi some với gái gọi tân bình của hai ông bạn

 • Contact so1
 • 6K
 • 0

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
gái gọi tân bình sài gòn
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
60k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Tân bình
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Thời tiết Sài Gòn oi bức khiến con người ta thật khó chịu. Tôi sẽ kể anh em về một lần tôi và thằng bạn thân cùng chơi some một em gái gọi Tân Bình. Đây cũng là lần đầu tôi cảm giác sảng khoái và khá là ưa thích. Vào một ngày nắng nóng tôi và thằng bạn đang ngồi uống bia tại Tân Bình. Lúc này chỉ có 2 thằng đàn ông mang lại cảm giác trống vắng cùng với đó là thiếu mùi gái. Thằng bạn tôi đã alo ngay cho con ghẹ nó thường chơi ra để phục vụ bàn nhậu.

Nhìn cô nàng ăn mặc nóng bỏng cùng với đó là những đường cong nuột nà trên cơ thể khiến tôi khá là kích thích. Trên bàn nhậu tôi và thằng bạn chén chú chén anh và được em gái phục vụ rất nhiệt tình. Cuộc vui cứ thế tiếp tục cho đến khi ngà ngà say và chúng tôi quyết định không về. Tôi và hắn đưa em hàng vào khách sạn và hỏi ý kiến em nếu muốn chơi some bọn anh sẽ giả gấp đôi bình thường. Nhìn em gái không chút ngại ngùng đồng ý là chúng tôi biết mình sẽ có một đêm dài thú vị. Lập tức 2 thằng hứng khởi và muốn cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.
gái gọi tân bình
Đến khách sạn tôi vào tắm trước và khi ra thấy thằng bạn và em gái gọi Tân Bình sài gòn đã trần truồng trên giường. Em nhẹ nhàng đưa tay vuốt ve con cặc của nó và mân mê trong sự sung sướng. Tôi cũng tiến đến và tận hưởng cặp chân thon dài, cặp đùi hấp dẫn và tay nhẹ nhàng móc vào khe rãnh của em. Bàn tay tôi cũng không ngừng bóp cặp vú căng tròn và đầu ti vẫn còn hơi hồng hồng. Trong con tê của men say tôi chỉ cảm nhận được lòng bàn tay mát lạnh và mềm mại. Dần dần khi 2 thắng hứng khởi thì đều nằm vật ra. Em nhẹ nhàng kiểm tra 2 con chim đang dần cứng ngắc của chúng tôi. Có thể nói cô nàng có kỹ thuật BJ khỏi phải bàn. Những tiếng mút chùn chụt cùng đôi bàn tay mềm mại không ngừng làm chúng tôi sướng. Cả hai như được thăng hoa và ngay màn dạo đầu tôi đã muốn bắn hết lên khuôn mặt trái xoan xinh đẹp của em.

Trong lần ra đầu tiên khi được BJ tôi không ngần ngại xuất hiện vào miệng em để thỏa mãn cơn khát trong mùa hè oi bức. Tiếp đến là chúng tôi bắt đầu cuộc chơi của 3 người. Nó thì liên tục bắt em liếm cặc cho mình còn tôi thì tận hưởng cái lồn ướt át lông lá. Tôi và nó không ngừng thay phiên nhau dập cho đến tận sáng. Lúc này cả 3 người đã xụi lơ vì mệt mỏi, em cũng không ngừng rên rỉ vì thỏa mãn. Tôi và thằng bạn đã có một cuộc chơi cực kỳ sảng khoái khi cảm nhận được chơi some là thế nào. Nhìn khuôn mặt phiếm hồng vì ưa thích của em và hứa hẹn một ngày không xa chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc chơi này.

Trước khi chia tay em vẫn không ngừng nháy mắt với chúng tôi rằng lần sau có thể tiếp tục. Em vừa thỏa mãn vừa cảm thấy được trả giá lá khá xứng đáng. Tôi và thằng bạn cũng thấy khi chơi some vừa ngon, bổ, rẻ cũng như tạo được cảm giác kích thích cho mình. Nếu bạn có dịp vào Sài Gòn thì tìm kiếm gái gọi Tân Bình cao cấp sẽ giúp bạn thỏa mãn rất nhiều nhu cầu đặc biệt. Mỗi người đều có sở thích chơi gái khác nhau nên việc phán xét là vô nghĩa. Thằng đàn ông nào cũng muốn thỏa mãn mình và bạn chỉ nên tìm kiếm những em hàng ngon để cuộc chơi của bản thân càng thêm thoải mái hơn. Chúc bạn may mắn khi đi chăn rau trong thời gian sắp tới.
 

Đính kèm

 • 3C733C2D-A19F-488D-96BC-0450404E63E4.jpeg
  3C733C2D-A19F-488D-96BC-0450404E63E4.jpeg
  135.9 KB · Lượt xem: 9,025
Sửa lần cuối:

Gái gọi Gaishot tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaishot là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaishot là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top