Tân Uyên Content Cùng vui vẻ với em tiếp viên hàng không là gái gọi tân uyên

Tân Uyên Content Cùng vui vẻ với em tiếp viên hàng không là gái gọi tân uyên

 • Contact so1
 • 10K
 • 3

Thông tin cơ bản

 • Nghệ danh: Tân uyên
 • Năm sinh: 2000
 • Đọc pass: gaigoiso1
 • Khu vực: Gái gọi tân uyên
 • Giá KS/NN: 60k
 • Làm việc từ: 24H
Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
Gái gọi tân uyên
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
60k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Tân uyên
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Hello Anh em!

Đối với nhiều người tại đây thì việc tìm gái gọi là khá xa lạ. Tuy nhiên với một người đi Nam về Bắc như tôi thì việc săn gái gọi là điều khá dễ hiểu. Trong đó một em hàng làm tối ấn tượng nhất ở khu vực gái gọi bình dương là một cô nàng tiếp viên hàng không xinh xắn. Đây cũng là một cô nàng tôi đã phải tiêu tốn khá là nhiều tiền bạc và công sức trong suốt thời gian đi du lịch của mình.

Em là một cô nàng gợi cảm, quyến rũ và có những nét đặc biệt của riêng mình. Nhìn cặp vú gợi cảm ẩn dưới bộ chế phục tiếp viên cùng với đó là đôi chân thon dài khiến nhiều người thèm thuồng. Tôi gặp em trong chuyến đi công tác ở Bình Dương. Trên máy bay khi ngồi ở khoang VIP của Vietnam Airline tôi đã được em phục vụ cùng với đó là những màn gió xuân từ cơ thể em truyền đến. Tôi ngửi được mùi thơm nhẹ nhàng từ da thịt nõn nà, trắng mịn của em. Đây cũng là thời điểm mùa dịch nên khá là ít khách hàng, chính vì vậy tôi nghiễm nhiên được em phục vụ chu đáo.
gái gọi bình dương
Là một thằng đàn ông từng trải cùng với đó là checker chuyên nghiệp nên tôi không khó nhận ra em đang tìm kiếm những khách hàng ngồi khoang VIP để có thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Việc em làm tiếp viên chỉ là một công cụ cho những cô nàng gái gọi Tân Uyên cao cấp. Sau chỉ vài lời nói chuyện là chúng tôi đã có đề tài chung cùng với đó là số điện thoại để sắp xếp một cuộc hẹn cho hai người. Sự hoạt bát và năng động của em đã thật sự khiến tôi động lòng và muốn lên giường với cô nàng này. Trong khoảng thời gian công tác tại Tân Uyên thì em chính là người đã giúp tôi đi đây đi đó cùng với đó khám phá được nhiều địa danh trong khu vực. Đặc biệt kỹ năng làm tình và phục vụ của em làm con người ta cực kỳ sảng thoải. Từng tư thế làm tình được em vận dụng, từng bộ quần áo cosplay nóng bỏng đã khiến chúng tôi gần nhau hơn.

Sau khoảng thời gian mặn nồng ban đầu thì tôi cũng có dịp hỏi em về công việc, những vấn đề riêng tư. Tôi biết được em mới 23 tuổi và tôi là người khách đầu tiên của em trên máy bay. Tuy làm gái gọi Tân Uyên nhưng em thường chỉ chọn những người dễ nhìn, đẹp trai và phải hợp với tính tình của mình. Khi mà hai người có cơ hội ở gần nhau tôi cũng hiểu thêm về em. Ngoài ra đây cũng là lúc em tích cực kiếm tiền để trang trải nợ nần dưới quê.

Chúng tôi đã có khoảng thời gian hẹn hò khá là dài. Trong khoảng thời gian này tôi cũng đi lại nhiều hơn và em gần như là gái gọi chỉ phục vụ riêng tôi. Mỗi lần cần là tôi chỉ cần liên hệ sẽ được em đến ngay lập tức. Những lúc ở xa chúng tôi cũng video call với nhau để thỏa mãn không chỉ là thể xác mà còn là tâm hồn nhau. Chính nhờ có em mà tôi thấy được làm trai hư đâu phải là điều xấu. Tôi cũng phải đi đó đây để thỏa mãn nhiều tâm hồn trống vắng.

Mỗi khi trở lại Bình Dương thì tôi vẫn không quên liên hệ với em cô nàng tiếp viên hàng không làm gái gọi Tân Uyên bình dân. Không biết rằng khi không có tôi thì em có ngủ với thắng khác hay không. Tuy nhiên chỉ cần lúc tôi cần em mà vẫn được thỏa mãn dục vọng của mình là tôi lại thấy thoải mái hơn. Thời gian tôi và em làm tình cũng là khoảng thời gian tôi trút được gánh nặng cuộc sống của bản thân mình.
 

Đính kèm

 • 4BFE128F-0CAC-4B68-BD3B-2825FDA00E86.jpeg
  4BFE128F-0CAC-4B68-BD3B-2825FDA00E86.jpeg
  72 KB · Lượt xem: 9,848
Sửa lần cuối:
H

Hana

Guest
Ae thích chăn rau hoặc call chat sex thì lên chplay hoặc appstore tải ngay app MEYO màu vàng về Đăng ký và nhập mã giới thiêu SXM9HH các bé sẽ chủ động ib trước
 

Gái gọi Gaishot tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaishot là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaishot là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top